Thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng BTL

Thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng BTL

✅ Thành lập năm 1991, BTL đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Các mảng chính của BTL bao gồm vật lý trị liệu, điện tim và thẩm mỹ y khoa.

✅ Tập đoàn BTL được thành lập vào năm 1991, trụ sở chính đặt tại London, Vương Quốc Anh. Trải qua hơn 20 năm, BTL hiện nay đang là một trong những nhà sản xuất chính trên thế giới về thiết bị y tế, phục hồi chức năng và thẩm mỹ, . Sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ sư cùng sự tân tâm của các nhà khoa học, BTL đã tạo nên các sản phẩm đỉnh cao hoàn toàn khác biệt trên thị trường. BTL không ngừng phát triển và hiện đã có 51 chi nhánh trực tiếp trên toàn cầu.

✅ Trong lĩnh vực thiết bị y tế và phục hồi chức năng, BTL cung cấp đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu điều trị khác nhau : Điện trị liệu, laser trị liệu, siêu âm trị liệu, điều trị bằng từ trường, vi sóng, trị liệu bằng sóng xung kích, ghế trị liệu và bồn thủy trị liệu. Thiết bị tim mạch của BTL cung cấp một loạt các thiết bị như điện tâm đồ, điện tim gắng sức, giải pháp phần mềm Cardiopoint, và các sản phẩm để theo dõi Holter. Các sản phẩm hô hấp bao gồm phế dung kế và các tùy chọn đo phế dung cho bệnh nhân.

✅ Trong lĩnh vực thẩm mỹ BTL cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo cho cơ thể và khuôn mặt : giảm mỡ & thon gọn cơ thể, săn chắc & trẻ hóa da, giảm nếp nhăn & nâng cơ mặt.

✅ Các sản phẩm BTL đã được cấp chứng nhận ISO và CE,và hầu hết sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng từ FDA Hoa Kỳ cũng như một số cơ quan quản lý chất lượng khác. BTL tự hào rằng các thiết bị của hãng luôn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHI NHÁNH BTL VIỆT NAM

–  Đại Diện PP Miền Bắc: CTY CP Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Và Hóa Chất Việt Nam

Địa chỉ : P905 nhà EVD, 431 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội / Vietnam

Đại Diện PP Miền Nam: CTY TNHH BTL Việt Nam

Địa chỉ : 423 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM / Vietnam

✅ Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách !!!